Một chút để nhớ!!!

MỘT CHÚT ĐỂ NHỚ!!!

“Dì đến rồi Dì lại đi!”

Thời gian trôi nhanh thật, mới đó đã gần bảy tháng Dì về giúp Họ đạo Long Phú chúng con rồi. Tuy thời gian không dài cũng không ngắn, nhưng đủ để Dì đồng hành và dạy nhiều điều bổ ích cho Thiếu nhi chúng con. Sắp tới đây, được biết Dì phải về nhà dòng học rồi, khi biết tin chúng con buồn lắm chứ, nhưng cũng vui vì Dì đã hoàn thành tốt sứ vụ nơi đây.

Giờ đây, chúng con chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn và xin lỗi gửi đến Dì. Trước hết xin lỗi vì có đôi lúc những thiếu xót, lỗi lầm của chúng con đã làm Dì buồn và xin lỗi vì những cuộc trễ hẹn của chúng con. Sau là cảm ơn Dì vì những lời khuyên nhủ, dạy bảo Dì đã giành cho Thiếu nhi chúng con… Trong sứ vụ mới, giai đoạn mới này, chúng con chúc Dì có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, tươi trẻ, hăng say phục vụ Chúa và Tha nhân.

Xin Chúa và Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse luôn ở bên, nâng đỡ và che chở cho Dì những lúc gặp khó khăn, thử thách trong đời dâng hiến. Chúng con tạm chia tay Dì, có dịp sẽ gặp lại nhau, sẽ nhớ nhau trong kinh nguyện hằng ngày và Dì cũng đừng quên chúng con nhé!

Chúng con cảm ơn và tạm biệt dì!!!

(Kỉ niệm Dì M. Phú Yên Kiều Khanh thực tập tông đồ tại Họ đạo Long Phú)

 M. Thùy Trang – Thiếu nhi họ đạo Long Phú