Vui lên! Vì Chúa sắp đến

Với Chúa Nhật III Mùa Vọng này được gọi là Chúa Nhật của niềm vui, Lời Chúa mời gọi chúng ta hãy là chứng nhân cho niềm vui. Chính Chúa Giêsu là niềm vui của nhân loại, khi mỗi người cảm nhận được niềm vui bắt nguồn từ Thiên Chúa thì ta mới có thể lan toả niềm vui đến cho mọi người xung quanh.

Chỉ còn vài ngày nữa là đã kết thúc thời gian của Mùa vọng, chúng ta vẫn còn đang ngủ và mãi mê với thú vui trần thế, vùi mình trong danh lợi, hưởng thụ, và chạy theo vật chất trần thế này, xa rời đức tin và xa rời tình yêu Thiên Chúa. Ước gì mỗi người chúng ta hãy là những mục đồng đơn hèn cung bái thờ lạy bên Hài Nhi Giêsu, ta hãy là ánh sáng để loan truyền ánh sáng sự sống cho thế giới bằng chính cuộc sống gương mẫu của mình.

Chúng ta đang tiến gần tới đại lễ Giáng Sinh. Khắp nơi đã bừng lên bầu khí Giáng Sinh với việc trang hoàng hang đá, cây thông và các họ đạo đang ráo riết tập múa để chuẩn bị cho đêm canh thức Giáng sinh. Các em thiếu nhi họ đạo Tân Lập cũng đang cố gắng mỗi ngày tập múa, dù công việc và học tập rất nhiều nhưng các em vẫn vui vẻ cùng nhau hoàn thành tốt. 

Nguyện xin Chúa Hài Đồng ban cho các em và tất cả chúng ta luôn được niềm vui và bình an trong ngày Giáng Sinh.

  • Một số hình ảnh tập múa:

M. Quỳnh Ngọc