Ánh Trăng Giêsu – Vui Trung Thu họ đạo Tân Lập 2023

Để chuẩn bị cho ngày Trung thu sắp tới, các bạn thiếu nhi và các Anh chị Dự trưởng cùng nhau tập múa, dù mưa hay nắng các bạn rất siêng năng có mặt đầy đủ để tập múa. Trong lòng các em thiếu nhi vui mừng chờ đến ngày Trung thu, em rất vui khi có các em nhỏ chạy lại hỏi: “Anh ơi! Khi nào tới Trung thu ạ?” Em cảm thấy vui và háo hức cùng với các em vui Tết Trung Thu.

Đi trước thời gian, hôm nay thứ năm ngày 28/9, lúc 18giờ Họ đạo Tân Lập tổ chức Tết Trung Thu với chủ đề: Ánh Trăng Giê-su. Trong bầu không khí nhộn nhịp của ngày tết Trung thu, các em nhỏ háo hức, vui mừng có mặt tại nhà thờ để xem các tiết mục văn nghệ:

1.Dance Thằng Cuội – Cuội Khờ.

2.Chú Cuội Chơi Trăng.

3.Rộn Ràng Đêm Trung Thu.

Sau chương trình văn nghệ là thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi được nhiều hồng ân của Chúa Giêsu luôn chăm ngoan, học giỏi, biết yêu thương mọi người và là ánh trăng toả sáng cho mọi người.

Sau khi thánh lễ kết thúc là phần phát quà Trung thu được Cha sở và họ đạo đã chuẩn bị; khi nhận quà các em nhỏ luôn có những nụ cười tươi trên môi và bao nhiêu tuổi thơ ùa về cho chúng con trong ngày Trung Thu thật vui vẻ này. Trong phần quà có bánh ôsi, bánh pía, lồng đèn… những món quà nho nhỏ nhưng làm cho chúng con hạnh phúc biết bao.

Trước hết, chúng con cảm tạ Thiên Chúa đã cho thời tiết năm nay được thuận lợi, với những ngày nắng đẹp và những đêm trăng sáng tròn để niềm vui của chúng con được trọn vẹn. Tất cả là nhờ hồng ân và tình yêu của Ngài. Con xin đại diện cho các em Thiếu Nhi trong họ đạo cũng như Tôn Giáo bạn cảm ơn Cha Sở và Qúy Dì đã tạo cho chúng con một ngày Tết Trung Thu nhiều ý nghĩa. Chúng con cảm ơn Cha đã chuẩn bị cho chúng con những món quà tuy món quà nhỏ nhưng đó là tấm lòng yêu thương hi sinh mà Cha đã dành cho chúng con.

Lời cuối con xin cảm tạ Thiên Chúa, cảm ơn Cha Sở, Qúy Dì, Hội đồng Mục vụ và Họ đạo, Quý Ân nhân và Anh chị Dự trưởng đã cho chúng con ngày Tết Trung thu nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chúc các bạn có một ngày Trung Thu Vui vẻ.

  • Một số hình ảnh đêm Trung Thu:

Pr. Thành Đạt – Dự trưởng họ đạo Tân Lập