Cảm thông yêu thương

CẢM THÔNG YÊU THƯƠNG

Cuối tuần Bát nhật Phục Sinh 2021, Chúa nhật về Lòng Thương Xót của Thiên Chúa. Mẹ Hội Thánh kêu mời các tín hữu ra vùng ngoại biên, đến với những người nghèo khổ, bệnh tật để cảm thông chia sẻ, qua những nghĩa cử yêu thương thấm đượm tình Chúa tình người.
Đáp tiếng gọi mời của vị Cha chung, Hội viên Mến Thánh Giá Tại Thế nhóm Mai Thành Sóc Trăng, đã đến thăm hỏi hỗ trợ 30 trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Sóc Trăng, nhờ sự quan tâm với tấm lòng vàng của quý ân nhân xa gần. Những món quà tuy bé nhỏ, nhưng chất chứa niềm cảm thông yêu thương dành cho những mảnh đời thiếu vắng tình cha, không dòng sữa mẹ, lại còn đau yếu bệnh tật đủ thứ. Thật đáng xót thương.
Dẫu các em thế nào đi nữa thì vẫn còn có những trái tim biết động lòng trắc ẩn, sẵn sàng hy sinh, tận tình giúp đỡ để bù đắp những thiệt thòi mà các em phải gánh chịu.
Với lòng thương cảm, chúng tôi cũng như bao người luôn cầu mong cho các em được an lành mạnh khỏe, và ngày mai tươi sáng hơn.
Chúng tôi xin trao phó các em cho lòng thương xót của Thiên Chúa, Đấng từ bi nhân hậu, hằng ấp ủ yêu thương mọi người trong vòng tay từ ái của Người.

M. Goretti