Đôi dòng cảm nhận chân tình – Nhóm An Thành ( Ngọc Thạch)

     HIỆP HỘI MTGTT – CT                ĐÔI DÒNG CẢM NHẬN CHÂN TÌNH
Nhóm An Thành – Ngọc Thạch            Nhóm An Thành – Ngọc Thạch phát quà Noel 2022)                                                                                               ***

  • Tuy ở xa nhà Mẹ Hội Dòng MTG-CT, nhưng nhóm An Thành – Ngọc Thạch kinh B vẫn luôn hiệp thông với Hiệp Hội MTGTT-CT qua những sinh hoạt hàng năm: ngày Truyền Thống (15/6) và ngày Họp Miền 4 (tháng 11), đồng thời liên hệ với Ban Điều hành Hiệp Hội thường xuyên để nhận các tài liệu học hỏi hàng tháng, nhờ đó chị em luôn trung kiên sống linh đạo Mến Thánh Giá và nhiệt tâm tông đồ qua sự nhiệt tình hướng dẫn của Ban Điều hành Nhóm.
  • Dịp lễ Giáng Sinh năm nay, chị em đã đồng tâm nhất trí rộng mở con tim, nới rộng vòng tay để chia sẻ cho những người già yếu, bệnh tật, neo đơn, nghèo khổ trong xứ và ngoài xứ không phân biệt lương giáo 50 phần quà được trao tận tay những đối tượng cần chia sẻ. Người trao cảm thấy thật vui vì “cho đi vui hơn nhận lãnh” và kẻ nhận được ấm lòng vì cảm nhận “tình người ấp đầy yêu thương”.
  • Cầu mong chị em nhóm An Thành – Ngọc Thạch ngày càng say yêu tình Chúa nhờ kinh nguyện hy sinh âm thầm và biết cảm thông chia sẻ cho người nghèo với lòng quý mến chân thành. Hàng ngày chị em gặp Chúa nơi Thánh đường và trong đời thường chị em sẽ gặp Ngài trên mọi nẻo đường trong khu xóm, nơi phố chợ. “Emmanuel, Thiên Chúa ở cùng chúng ta”. Có Chúa là niềm vui tuyệt đỉnh của tâm hồn.

Cầu chúc chị em sống an vui hạnh phúc và luôn trung thành sống ơn gọi tông đồ giáo dân theo linh đạo Mến Thánh Giá, một linh đạo tuyệt vời để ánh Tin Mừng và sứ điệp tình thương của Chúa lan toả khắp nơi trên quê hương thân yêu của chúng ta.

Sóc Trăng, ngày 25 tháng 12 năm 2022
 Một thành viên BĐH Hiệp Hội