Thăm Hội Người Mù Sóc Trăng – Nhóm MTST

MTGTT  CẦN THƠ                         CẢM THÔNG – CHIA SẺ
Nhóm MTST                                      (Thăm Hội Người Mù Sóc Trăng)

          Theo thông lệ hàng năm vào dịp lễ Giáng Sinh, chúng tôi thường đến thăm Hội Người Mù Sóc Trăng, để thăm hỏi sức khỏe, cảm thông chia sẻ hoàn cảnh đặc biệt của các thành viên và trao gửi những món quà do các ân nhân xa gần nhờ chúng tôi như chiếc cầu nối thân quen.

  • Đến thăm quý Hội lần này, chúng tôi cảm nhận sinh hoạt của anh chị em đã khởi sắc, đời sống được cải tiến hơn, có tổ xoa bóp để phục vụ bà con đau yếu trong vùng, nhiều anh chị em được học khóa tin học để tiếp cận với những phương tiện truyền thông hiện đại do các chuyên viên hướng dẫn. Đặc biệt có dàn nhạc với nhiều nhạc cụ mà chính anh em biết sử dụng rồi truyền lại cho nhau, tạo nên một bầu khí mới, đem lại niềm vui cho tập thể và nhiều người. Mỗi lần đến thăm Hội, chúng tôi đều được thưởng thức những bản nhạc thật ý nghĩa rất đáng trân trọng.
  • Dịp lễ tết chúng tôi cũng nhận thấy có nhiều đoàn đến thăm và tặng quà, đây là những nghĩa cử cao đẹp của tình người, nói lên sự quan tâm đến anh chị em và chia sẻ cách chân tình.

Ước mong anh chị em cảm thấy giá trị của cuộc sống, cảm nhận được niềm vui khi đón nhận sự cảm thông chia sẻ của bao người chung quanh.

  • Cầu mong anh chị em luôn sống an vui – mạnh khỏe và được sáng lòng để nhận ra ơn trời tặng ban qua bàn tay những ân nhân xa gần với lời cảm tạ tri ân tình trời và tình người khắp nơi.

Chúc anh chị em sống bình an, hạnh phúc và được nhiều người tận tình giúp đỡ với niềm cảm thông yêu thương chân tình.

Sóc Trăng, ngày 25 tháng 12 năm 2022
Một thành viên nhóm Mai Thành ST