Tạ Ơn Chúa với Mẹ Maria – Vân Hiền

TẠ ƠN CHÚA VỚI MẸ

Kính lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, chiều nay kết thúc tháng hoa kính Đức Mẹ. Chúng con dâng lên Chúa lòng biết ơn cùng với Mẹ thương ban cho mọi người dư đầy ơn phước trong suốt tháng năm qua. Lạy Chúa, những giờ đọc kinh chung từng gia đinh trong khu xóm đã qua đi, nhưng dư âm còn để lại cho mỗi người ấn tượng đẹp nhất về Mẹ Maria đến thăm từng nhà, hỏi thăm từng người qua các khu trưởng phó và đông đủ các gia đình lần lượt tranh thủ đón Mẹ về nhà mình.

Lạy Chúa, bầu khí họ đạo vui hẳn lên. Nhờ Mẹ cầu cùng Chúa cho họ đạo luôn giữ được niềm hăng say nhiệt tâm đọc kinh cầu nguyện với nhau và cho nhau. Xin cho mọi người biết tỏ lòng yêu mến Mẹ bằng việc lần chuỗi trong gia đình mỗi tối trước khi đi ngủ, dầu chỉ là 3 kinh kính mừng hay 10 kinh cũng đủ dâng cho Mẹ. Xin Mẹ ban tràn đầy ơn phước cho những tâm hồn thiện chí tha thiết yêu Mẹ. Lạy Chúa, chúng con xin cám ơn Chúa cùng với Mẹ trong suốt tháng dành đặc biệt dâng kính Mẹ. Xin thương chúc lành cho mỗi người trong gia đình được bình an may lành mạnh khỏe vui tươi.

Hôm nay cũng là ngày Bổn Mạng của chị M. Péroline Thắm và chị M.Pétronile Hoa. Xin Mẹ Maria cầu cùng Chúa ban cho hai chị được hồn an xác mạnh, để vui sống đời Thánh Hiến, đem Chúa đến cho mọi người trong môi trường phục vụ bằng trọn đôi tay, khối óc và con tim thật nhạy bén, cho danh Chúa được tôn vinh và tình Chúa luôn tràn đầy sức sống trong tâm hồn mọi người. Amen.

31/5/2022
Vân Hiền