Tạ Ơn Vĩnh Khấn và Ngân Khánh Khấn Dòng

LỄ SUY TỐN THÁNH GIÁ
TẠ ƠN VĨNH KHẤN VÀ NGÂN KHÁNH KHẤN DÒNG

Ơn gọi làm người, ơn gọi làm con Chúa và đặc biệt ơn gọi sống đời thánh hiến là một ân ban phát xuất từ tình yêu nhưng không của Thiên Chúa. Chúa chọn ta không phải vì ta xứng đáng, nhưng vì Chúa muốn ta nên bạn tâm phúc với Ngài.
Hôm nay, chị em Hội dòng Mến Thánh Giá Cần Thơ tạ ơn Chúa với ba chị lớp Lê Phụng: Lê Phụng Mộng Lan, Lê Phụng Mỹ Hằng, Lê Phụng Kiều Trang trong ngày hồng phúc tuyên khấn trọn đời, các chị là lớp thứ 30 của Hội dòng. Và Chị Maria Bảo Loan Nguyễn Thị Ngọc Anh, là lớp thứ 20 của Hội dòng, hôm nay kỉ niệm Ngân khánh Khấn dòng.
Ước mong quý chị em sẵn sàng mở lòng, quảng đại đáp lại tiếng Chúa mời gọi cách triệt để hơn nữa, dấn thân trên con đường tận hiến vì Nước Trời, chọn Đức Giêsu Kitô là đối tượng duy nhất.
Ước mong cho chị em luôn sống an vui, hạnh phúc, tận dụng mọi cơ hội Chúa ban để học hỏi, phục vụ, khám phá và cảm nghiệm tình Chúa yêu thương trong những ngày tháng của cuộc sống, vì có Chúa luôn quan phòng, gìn giữ, yêu thương từng chị em, giúp chị em có thể trung thành với ơn gọi sống đời thánh hiến trong Hội dòng Mến Thánh Giá Cần Thơ.

Ban truyền thông Hội dòng
Sóc Trăng 14/9/2022

Một vài hình ảnh chiều “NHÓM HỌ” và THÁNH LỄ TẠ ƠN