Niềm vui và Tình thương

TÂM TÌNH CUỐI NGÀY
Chủ đề: NIỀM VUI VÀ TÌNH THƯƠNG

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, sống trong cộng đoàn có Chúa, có đầy đủ niềm vui và tình thương mến tràn đầy, con cảm nhận được hạnh phúc trong đời dâng hiến cho Chúa và phục vụ mọi người vì phần rỗi các linh hồn. Lạy Chúa, Chúa ban cho mỗi người một nét đẹp khác nhau về mọi phương diện. Tất cả bổ túc cho nhau rất hợp tình, hợp lý . Phải công nhận Chúa thật tài tình khi chọn gọi người tông đồ và đưa vào đúng vị trí đã định sẵn.

Lạy Chúa, khi con khám phá ra sự khéo léo của bàn tay Chúa, con mới thấy dù là những điều bé nhỏ Chúa vẫn tận dụng để làm nên tác phẩm có giá trị không tưởng tượng được. Lạy Chúa, Chúa ban cho mỗi người có một trái tim biết yêu thương và một nụ cười tươi nở đẹp nhất để đem trao tặng cho mọi người, đem niềm vui và tình thương mến đến mọi nơi không giới hạn, không phân biệt ai.

Lạy Chúa, cảm tạ Chúa cho con cảm nghiệm được niềm vui và tình thương trong đời sống hằng ngày khi con biết đón nhận, chia sẻ và trao tặng cho người khác. Xin cho con biết sống vì Chúa và cho Chúa mọi ngày trong suốt cuộc đời. Amen

1/12/2022
Vân Hiền