Cảm nghiệm ngày họp mặt Mến Thánh Giá Tại Thế – Miền 1

CẢM NGHIỆM NGÀY HỌP MẾN THÁNH GIÁ TẠI THẾ
MIỀN 1

Sáng sớm trời mưa lất phất, các hội viên nhanh bước lên đường về nhà mẹ hội dòng trong sự háo hức sau thời gian xa cách. Ai cũng phấn khởi trao đổi chuyện trò vui vẻ tay bắt mặt mừng. Mọi người hiện diện trong tình yêu thương cùng chung chí hướng rất gần gũi trong đại gia đình mến thánh giá. Các hội viên là những cánh tay, đôi chân nối dài của Chúa để bước đi loan báo tin mừng. Được học hỏi về hiệp hành thật cụ thể. Khi gặp khó chịu thì phải chịu khó. Không dễ cằn nhằn, nhăn nhó, cau có. Hay quá hay luôn bài học nhớ đời này. Hội viên thích lắm, nghe giảng xong vỗ tay thật dài.

Tất cả mọi sự được chuẩn bị thật chu đáo nên diễn tiến ngày họp miền thật tốt đẹp. Các hội viên cùng đi, cùng đến, cùng học hỏi, cùng chơi thi đố vui thật là vui với những món quà khích lệ tinh thần học hỏi để hiểu biết và yêu mến hiệp hội hơn . Thánh lễ tạ ơn, cầu nguyện sốt sắng cho từng thành phần được như ước nguyện trong suốt cuộc đời. Cảm tạ Chúa, cám ơn hiệp hội đã tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người tham gia đầy đủ từ khởi sự cho đến hoàn thành được tràn đầy ơn Chúa như những giọt mưa thấm sâu vào mảnh đất tâm hồn.

Ước mong hiệp hội luôn vững tiến nhờ sự cộng tác tích cực nhiệt tình của từng hội viên trong 7 nhóm miền 1 Sóc Trăng này. Xin Chúa chúc lành cho hiệp hội luôn bình an.

04/11/2022
Vân Hiền