Suy niệm bên Chúa Giêsu Thánh Thể. Thứ Năm tuần 7 TN C.

TÂM TÌNH CUỐI NGÀY (44)
Chủ đề: VỀ BÊN CHÚA

Lạy Chúa GiêSu Thánh Thể, sau một ngày mọi người làm xong công việc của mình, giờ này được về bên Chúa để được nghỉ ngơi và bồi dưỡng cho tâm hồn. Một ngày nữa lại trôi qua, ai cũng mừng với những thành công đạt được. Mọi sự được diễn tiến thật tốt đẹp như dự định đầu ngày.

Giờ này, về bên Chúa, nhìn lại thấy tâm hồn thoải mái, thanh thản hơn. Có Chúa trong đời, nên không có gì là khó khăn. Tất cả đều êm xuôi, thuận lợi cho mọi việc. Mọi người luôn tích cực, hăng say, phấn khởi chu toàn bổn phận theo ý Chúa. Dù cho hoàn cảnh khác nhau, nhưng ai cũng cố gắng hết sức mình để lo cho lợi ích chung. Phương tiện luôn sẵn có trong tầm tay, nên không còn trở ngại nhiều. Điều Chúa muốn cho mọi người biết tìm về bên Chúa để được nghỉ ngơi, bồi dưỡng. Chúa sẽ ban ơn giúp sức thêm cho từng người tùy theo khả năng lãnh nhận đầy tràn như lòng mong ước. Lay Chúa, con nhớ đến tất cả mọi người sống âm thầm lặng lẽ, không người thân, không có ai bên cạnh để chia sẻ những nỗi vui buồn. Xin cho họ biết tìm về bên Chúa để cậy dựa vào Chúa là sức mạnh của tình yêu thương.

Xin Chúa chúc lành cho mọi người đêm nay có giấc ngủ ngon, để lấy lại sức khỏe tinh thần và thể xác, bước sang ngày mới phục vụ Chúa và tha nhân nhiều hơn nữa, đem niềm vui và hạnh phúc cho cuộc đời. Amen

24/2/2022
Vân Hiền