Suy niệm bên Chúa Giêsu Thánh Thể. Thứ Tư Tuần 3 TN C. Vân Hiền

TÂM TÌNH CUỐI NGÀY (42)
Chủ đề: HẠNH PHÚC AN BÌNH

* Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, Chúa chọn các tông đồ ra đi loan báo Tin Mừng. Chúa ban ơn chữa lành bệnh tật. Các tông đồ là những người bình thường như mọi người, nhưng được Chúa mời gọi để làm công việc cho chúa. Ơn gọi thật cao quý và ý nghĩa.

* Các tông đồ đáp lại tiếng gọi của Chúa, làm nhân chứng Tin Mừng, mở rộng Nước Chúa, sống trọn ơn gọi đến cùng với lòng yêu mến Chúa, hăng say nhiệt thành, sẵn sàng quảng đại dấn thân quên mình, hy sinh cả cuộc đời cho Chúa. Chúa cho con nhận ra sự hiện diện của Chúa trong ngày hôm nay là niềm hạnh phúc lớn lao. Chúa cho con nghe được lời Chúa nói với con qua từng hơi thở nhịp đập của con tim. Lời Chúa dạy con mỗi ngày, con vui sống trong sự an bài yêu thương của Chúa. Đời con thật hạnh phúc, vui mừng, an bình, hy vọng được Chúa đồng hành trong mỗi bước đi qua từng biến cố thăng trầm. Chúa cho con nghe được tiếng Chúa nói với con qua những vị đại diện Chúa thật sống động, gương mẫu và quả cảm, để con bước theo Chúa như các Tông Đồ xưa can đảm và trung thành. Xin Chúa cho con nhận ra Chúa và nghe lời Chúa dạy con trong suốt cuộc đời hiến dâng và phục vụ.

* Con xin cám ơn Chúa cho con sống bình an hạnh phúc như lòng con nguyện ước. Xin dâng lên Chúa tâm tình tri ân chân thành. Xin chúa cho con và mọi người cố gắng sống đẹp lòng Chúa để có giấc ngủ ngon trong tay chúa và Mẹ Ma ri a. Amen.

26/1/2022
Vân Hiền