60 Thành Lập HD. Mến Thánh Giá Cần Thơ, Hồng ân Tiên Khấn, 50 năm Khấn Dòng – CĐ Nhà Mẹ

Trong tâm tình tạ ơn, Chị M. Đỗ Yến Trần Hoàng Ảnh – Tổng Phụ Trách, Chị Phó Tổng Phụ Trách M. Micae Phan Thị Kim Thanh cùng tất cả chị em Mến Thánh Giá Cần Thơ dâng lên Thiên Chúa lời cảm tạ và tôn vinh. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse, Chúa đã thương và gìn giữ Hội dòng và ban muôn hồng ân cho chúng con trong 60 năm qua. Mừng Hội dòng 60 năm hiện diện trong Giáo Phận Cần Thơ, xin ghi nhớ công ơn Đức Cha Pierre Lambert de la Motte – Đấng Sáng Lập Dòng và quý vị tiền nhiệm.

Nhân dịp mừng 60 năm, để đánh dấu một bước tiến mới, Hội dòng có thêm Tu phục mới. Ước mong mỗi chị em luôn tỏa sáng nhân đức và lòng trung thành với tình yêu Chúa nơi môi trường phục vụ.

“Ta đã yêu con bằng tình yêu muôn thuở” (Gr 31,1). Vâng chính vì yêu mà Thiên Chúa đã chọn gọi, Chúa đã yêu bằng tình yêu muôn thuở. Ơn gọi Thánh Hiến là một hồng ân đặc biệt Chúa dành cho những ai mà Ngài muốn, vì ơn gọi này xuất phát từ Thiên Chúa. Ngày 8/12/2021 là một ngày vui đặc biệt của Hội Dòng Mến Thánh Giá Cần Thơ, vì có thêm 8 Tân Khấn Sinh dâng hiến đời mình cho Thiên chúa.
1. M. Phú Yên Võ Nguyễn Kiều Khanh
2. M. Phú Yên Nguyễn Thị Phương Thảo
3. M. Phú Yên Nguyễn Thị Diễm Trinh
4. M. Phú Yêu Nguyễn Mỹ Xuyên
5. M. Phú Yên Danh Thị Mỹ Tuyền
6. M. Phú Yên Vũ Thị Hồng Quyên
7. M. Phú Yên Phạm Hoàng Kim Ân
8. M. Phú Yên Ka Luyk

Chúc mừng Quý chị LỚP G 50 năm Kim Khánh Khấn Dòng, quý chị đã trung thành trong đời sống hiến dâng cho Thiên Chúa, 50 năm với bao hồng ân, 50 năm thăng trầm trải qua cuộc đời Sứ vụ. Hôm nay Quý chị dừng lại cảm nghiệm ân tình và dâng lời tạ ơn Thiên Chúa. ” Tình thương Chúa muôn đời con ca ngợi”.
1. M. Goretti Đỗ Thị Huệ
2. M. Gertrude Ngô Thị Diện
3. M. Gilberta Phạm Thị Khen
4. M. Gioan Lê Kim Rạng
5. M. Gonzaga Lê Thị Nhành
6. M. Gratia Nguyễn Thị Ánh
7. M. Gemma Nguyễn Thị Ngoãn

♥  M. Ngân Hạ