Những hạt giống tương lai – CĐ Bêtania 10/02/2022

NHỮNG HẠT GIỐNG TƯƠNG LAI

M.HL Mai Đình

Sau những ngày nghỉ ngơi bên gia đình trong dịp Xuân Nhâm Dần 2022, chị em hẹn nhau kẻ trước người sau, lên đầy đủ để đón chào các em Học Viện, gia nhập Cộng Đoàn với sứ vụ tươi sáng cho bước đường phía trước, lớp Lâm Bích Thần Học sẽ mang đến cho các em một chiều sâu nội tâm, một đức tin vững vàng, và cũng chính vì vậy mà xung quanh các em cũng được toả hương hoa.

Từ sáng thứ tư, ngày 9/02 – 10/02/2022, 9 em lần lượt có mặt tại Cộng Đoàn, sự xuất hiện của các em đã làm cho Cộng Đoàn được thêm vui tươi, phấn khởi, đặc biệt qua bữa cơm vừa đủ thịnh soạn, lại ấm cúng, vui tươi.

Tôi thiết nghĩ, đi học – là bước đầu rèn luyện nhân đức Khiêm Tốn, là môi trường trãi nghiệm cho sự trưởng thành. Học Thần Học là đang củng cố đức tin cho chính mình, là tìm thấy sự thâm thuý của đời sống đạo cũng như giá trị đích thực của đời tu, sự hăng say muốn truyền đạt lại những kiến thức đã học, đồng thời luôn là nguồn năng lượng tích cực cho người xung quanh.

Các em như những hạt giống, mà Hội Dòng đang rất quan tâm vun tưới, ước mong sau thời gian học tập này, các em sẽ là những hạt giống tốt, thích ứng với mọi thời tiết, mọi môi trường – hoàn cảnh.

Cầu chúc các em biết tận dụng tối đa thời gian quý báu này, tập cho mình sâu sắc nhân đức Khiêm Tốn, sự trưởng thành đúng nghĩa, niềm tin vững vàng và năng lượng tích cực, để sống tốt ba lời khuyên Phúc Âm, luôn là nến sáng cho chính mình và cho nhiều người.