Tạ ơn và phó thác

 TẠ ƠN VÀ PHÓ THÁC

Hòa chung tâm tình của Lời Chúa hôm nay “ Hãy vui lên”, gia đình Họ đạo Long Phú cùng với Chị M. Soline cử hành thánh lễ Chúa nhật III Mùa Vọng tạ ơn Thiên Chúa vì “Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương”; Ngài đã gìn giữ và đồng hành với Chị trong suốt thời gian hơn 10 năm mục vụ tông đồ tại Họ đạo Long Phú. Nay, Chị được Hội dòng trao sứ vụ mới là phục vụ tại cộng đoàn Thiên Phúc – Họ đạo Vĩnh Hiệp – Hạt Bạc Liêu.

10 giờ sáng cùng ngày tại cộng đoàn Thánh Gia – Long Phú, Chị M. Soline Nguyễn Thị Tính đã bàn giao sổ sách cho Chị M. Châu Hòa Nguyễn Thị Lê Giàu nhận sứ vụ mới làm Chị Trưởng cộng đoàn Thánh Gia với sự hiện diện của Quý Chị cộng đoàn Thánh Thể – Tân Thạnh.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, Cha sở Gioan Baotixita đã hỗ trợ cộng đoàn bữa cơm thanh đạm, ấm cúng tình gia đình để chia tay với Chị M. Soline và chúc mừng Tân Chị Trưởng M. Châu Hòa Lê Giàu. Sáng thứ hai ngày 13/12, Chị M. Soline sẽ rời cộng đoàn Thánh Gia để đến nhiệm sở mới.

Nguyện xin Thiên Chúa luôn đồng hành với Chị, ban ơn bình an, nghị lực và nhất là sự nhiệt tâm phụng sự Chúa trong khiêm nhu hiền hòa, để qua Chị Nước Chúa được tỏa sáng và rộng mở.

Long Phú, ngày 12/12/2021

M. Quỳnh Ngọc