Chung một niềm vui – Nhóm Tân Thành

 

HH. MTGTT – CT
Nhóm Tân Thành – Tân Thạnh             CHUNG MỘT NIỀM VUI

Hôm nay là buổi họp cuối cùng của năm 2022. Mặc dù những ngày cận tết, ai cũng đều tất bật lo toan mọi công việc, nhưng anh chị em hội viên Mến Thánh Giá Tại Thế nhóm Tân Thành – Tân Thạnh vẫn cố gắng sắp xếp đi dự lễ, hát lễ buổi sáng thứ năm đầu tháng để cầu nguyện cho mọi thành phần trong Hiệp Hội, đồng thời chiều hôm đó cũng còn phải đi họp tháng theo thường lệ.

Vì là buổi họp cuối năm, cũng là dịp để anh chị em hội viên nhìn lại những ưu, khuyết điểm của nhóm trong năm vừa qua, được sự hướng dẫn Cha Sở anh chị em hội viên sẽ phát huy hơn nữa những mặt làm được và cố gắng khắc phục những tồn tại thiếu sót cho năm mới được hoàn thiện hơn. Về công tác tông đồ của anh chị em hội viên trong năm qua tuy có những thuận lợi, nhưng cũng không thiếu những khó khăn, thế nên anh chị em đã quyết tâm cùng nhau đoàn kết, phấn đấu để vượt lên cao hơn nữa trên bước đường sắp tới.

Đặc biệt, nhóm cũng nhờ sự dẫn dắt, khích lệ của Cha Sở, sự chăm sóc tận tình của Chị Trợ uý là nguồn động viên tinh thần của anh chị em hội viên. Đồng thời, để tạo niềm vui cho anh chị em hội viên, Chị Trợ uý đã tìm nhà tài trợ… để hội viên mỗi người được một món quà nhân dịp tết đến.

Tuy đơn sơ nhưng cũng là niềm khích lệ lớn, ai nấy đều vui mừng hớn hở khi cầm quà trên tay, và đều cảm nhận được sự đoàn kết, yêu thương, hạnh phúc trên bước đường dấn thân phụng vụ Chúa Kitô chịu đóng đinh và phục vụ mọi người nơi môi trường hoạt động tông đồ của mình.

Tân Thạnh, ngày 05 tháng 01 năm 2023
M
ột Thành viên nhóm Tân Thạnh