Trại Phong Sóc Trăng – Điểm hẹn (1)

YÊU THƯƠNG VÀ PHỤC VỤ

♥  Ngân Hạ

Khi nói đến yêu thương và phục vụ, chắc hẳn ai ai cũng biết và hiểu điều này. Nhưng để sống và làm được điều này đòi ta phải hy sinh, phải dấn thân ….Cảm giác được yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho ta cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa biết bao. Thử nghĩ xem nếu cuộc sống của ta không có tình yêu thương sẻ chia thì nó sẽ vô vị và nhàm chán lắm.

Nhiều lúc suy ngẫm về Lời Chúa dạy: “Hỡi anh em là những người con bé nhỏ, chúng ta đừng yêu thương nơi đầu môi chót lưỡi, nhưng phải yêu thương cách chân thật và bằng việc làm”(3.16.18). Tôi cảm nhận rằng Lời Chúa luôn là chìa khóa để mở cửa đi vào trái tim của con người.

Yêu thương là một sự phục vụ cụ thể mà chúng ta thực hiện cho nhau. Những bệnh nhân Phong là những người kém may mắn hơn chúng ta, khi sinh ra họ không được chọn lựa cho mình có được một cơ thể lành lặn khỏe mạnh bình thường như bao người khác. Chính vì thế họ rất cần được quan tâm chăm sóc và tôn trọng. Ước mong cần lắm những tấm lòng nhân ái đem đến cho họ một cuộc sống ổn định hơn và ấm no hơn.

Sáng ngày 1.10.2021 gửi trao yêu thương 95 phần quà cho bệnh nhân tại Trại Phong Sóc Trăng.
Sr M. Paul Phan Thị Ánh phụ trách
Đt: 0987793316
Số 85 Tôn Đức Thắng K1 P5. TP. Sóc Trăng