Suy niệm bên Chúa Giêsu Thánh Thể. Thứ Ba Tuần 34 TN B – Vân Hiền

TÂM TÌNH CUỐI NGÀY ( 29)
XIN ƠN CHỮA LÀNH

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể,
trước nhan Thánh Chúa, con đặt trọn niềm tin vào Chúa là Đấng đầy quyền năng, sẵn sàng ra tay chữa lành các bệnh nhân đang cần đến Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, Chúa ban ơn chữa lành bệnh tật phần hồn phần xác cho những ai làm theo lời Chúa chỉ dạy, sống theo ý Chúa. Chỉ cần đến gặp Chúa thôi là được như ước nguyện. Chúa muốn cho mọi người được sống vui, sống khỏe về tinh thần và thể xác. Chúa đã định đoạt số phận của mỗi người sống trong vòng tay yêu thương của Chúa. Chúa cho người bệnh được tự do, không còn bị lệ thuộc vào cái mình cậy dựa nữa. Chúa muốn con mau mắn sẵn sàng đứng lên, ra đi tìm đến gặp Chúa để được ơn chữa lành cho chính con và mọi người đang cần đến Chúa . Chúa sẽ ban ơn như lòng ước nguyện. Chúa thấy lòng tin của mọi người thể hiện qua tấm lòng chân thành thật đáng trân trọng và quý mến. Chính bản thân con rất cần đến Chúa, để được Chúa ban ơn chữa lành cho khỏi bệnh tật xác hồn. Con rất cần đến tha nhân để đưa con đến với Chúa và Chúa cũng nhờ con giúp cho người khác có cơ hội tìm gặp Chúa. Khi đến gặp Chúa rồi, mọi điều ước nguyện sẽ thành sự như ý.

Lạy Chúa Giêsu, con cám ơn Chúa cho con có thời giờ đến với Chúa mỗi ngày. Xin thương chữa lành các bệnh nhân, để mọi người được mạnh khỏe và đầy tràn niềm vui, sống hạnh phúc trong tình thương mến với lòng biết ơn Chúa là Đấng đầy quyền năng làm được mọi sự tốt đẹp. Amen.

23.11.2021
Vân Hiền