Suy niệm bên Chúa Giêsu Thánh Thể. Thứ Ba Tuần 2 MV C – Vân Hiền

TÂM TÌNH CUỐI NGÀY (33)
Chủ đề: CHUNG LỜI TẠ ƠN

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, tâm tình cuối ngày hôm nay thật đặc biệt, con xin được hòa chung với chị em trong Hội dòng bày tỏ niềm tri ân chân thành nhất.

Lạy Chúa Giêsu, được sống trong vòng tay yêu thương của Chúa và Mẹ hội dòng, cùng với chị em thân thương. Con cảm nhận được muôn vàn hồng ân Chúa trải dài trong đời con. Qua bao nhiêu biến cố thăng trầm đã diễn ra, có bàn tay Chúa can thiệp nên mọi sự luôn diễn tiến tốt đẹp. Nhớ lại từ buổi đầu tiên, mới bước chân đến hội dòng với bao điều mới lạ. Vậy mà cho đến nay theo thời gian năm tháng dần trôi, mọi sự thay đổi, có rất nhiều điều càng thêm mới hơn nữa. Từ cơ sở vật chất đến phương tiện sinh hoạt, đầy đủ và thuận lợi cho mọi lãnh vực tiến triển không ngừng. Chính nhờ sự hướng dẫn của Chúa, Thánh Cả Giuse, Mẹ Maria, qua các vị đại diện Chúa điều hành tiếp nối và từng phần tử trong Hội dòng, đồng lòng chung sức xây dựng và tiến bước vững mạnh cho đến ngày hôm nay. Chung tâm tình cảm tạ hồng ân Chúa ban cho Hội dòng trong 60 năm qua. Con chỉ biết cúi đầu cám ơn Chúa, ghi khắc công ơn Đấng Sáng Lập, tri ân Mẹ hội dòng luôn yêu thương, hướng dẫn, đồng hành trên mọi nẻo đường phục vụ cho đến ngày hôm nay được vui sống trong tình yêu và ân sủng Chúa đầy tràn.

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, nhìn lại và tạ ơn để cảm nghiệm được sức mạnh của tình yêu thương luôn gắn bó với Chúa và với chị em, là mối dây thân tình nối kết những tâm hồn cùng chung lý tưởng, tận hiến cuộc đời yêu mến Thánh Giá , nguyện một đời bước theo Đấng chịu đóng đinh, là đối tượng duy nhất, để cộng tác với Chúa, đem ơn lành và tình thương Chúa đến cho trần gian. Xin chúc lành cho ước nguyện của con, cho chị em hội dòng con được an lành trong tay Chúa. Amen.

7.12.2021
 Vân Hiền