Suy niệm bên Chúa Giêsu Thánh Thể. Thứ Ba Tuần 3 MV C – Vân Hiền

TÂM TÌNH CUỐI NGÀY (34)
Chủ đề: ĐẾN VỚI CHÚA

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, con tin thật Chúa đang hiện diện nơi đây. Con vui mừng được đến với Chúa trong giờ này, để tâm sự với Chúa và lắng nghe điều Chúa muốn nói với con.

Lạy Chúa Giêsu, một ngày nữa đã qua với những niềm vui, vẫn còn ở lại với con những ấn tượng khó phai. Chúa đã gởi đến cho con cơ hội thuận tiện để con chu toàn phận sự ngày hôm nay. Con rất vui mừng vì con tin có Chúa luôn là sức mạnh cho con trong mọi hoàn cảnh. Khi con đến với Chúa, con nhận được sự hướng dẫn, nâng đỡ, chở che con trong từng suy nghĩ, nói năng và hành động. Con cảm nhận được sự an toàn trong tình thương của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, Chúa ban ơn theo lòng tin. Tin thế nào thì được như vậy. Chúa không hiện diện cho con thấy rõ ràng trước mắt, nhưng con tin có Chúa luôn hiện diện trong đời con qua từng biến cố. Lúc nào cũng có bàn tay Chúa can thiệp vào. Nếu như sự tin tưởng của con cậy dựa vào Chúa càng vững mạnh, thì chắc chắn con an lòng đón nhận tất cả mọi sự trong đời thường. Có nhiều khi con chưa nhận ra ơn Chúa ban cho con lúc cầu nguyện. Xin Chúa cho con luôn đặt trọn niềm tin vào Chúa mỗi lần con đến với Chúa. Xin Chúa giúp con được như ước nguyện. Con tin vào Chúa luôn ra tay ban ơn giúp sức cho con. Con xin cảm ơn Chúa. Xin Chúa chúc lành cho ước nguyện của con và cho mọi người được may lành, mạnh khỏe trong ơn thánh Chúa. Amen.

14.12.2021
  Vân Hiền