Suy niệm bên Chúa Giêsu Thánh Thể. Thứ Hai tuần 1 MC. Vân Hiền

TÂM TÌNH CUỐI NGÀY (45)
Chủ đề:THỜI GIAN QUA MAU

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, Một tháng nữa lại trôi qua, không bao giờ trở lại. Chúng con dâng lời cảm tạ Chúa với biết bao ơn lành Chúa ban cho từng người trong suốt tháng ngày qua.

Lạy Chúa, mỗi ngày qua đi là một bài học kinh nghiệm về cuộc sống. Ai cũng mong muốn được sống khỏe sống vui, đầy tràn tình Chúa, chan hòa tình người. Lạy Chúa, thời gian là của Chúa. Tất cả mọi sự đều được biến đổi theo dòng đời ngược xuôi. Không ai có thể làm chậm lại dù một điều nhỏ nhen nhất. Thời gian trả lời cho những gì còn ẩn khuất. Ai cũng công nhận tiếng tích tắc liên tiếp, không ngừng nghỉ đã làm nên việc đại sự thật tài tình và kỳ diệu. Ngày qua ngày trôi thật nhanh, nối kết nhau. Ai biết tận dụng mới thấy giá trị của thời gian. Tìm đâu được ngày xưa tháng cũ, bây giờ chỉ còn là kỷ niệm trong ký ức. Lạy Chúa, thời gian qua rồi, không bao giờ níu kéo lại được.
Xin cho chúng con biết được thời gian thật quý báu Chúa ban cho ở đời này, để làm nhiều việc lành phước đức, đền tội đời này, lập công đời sau, mai này được về chầu Chúa trên nước Thiên đàng đời đời chẳng cùng A men

7/3/2022
Vân Hiền