Suy niệm bên Chúa Giêsu Thánh Thể. Thứ sáu tuần 4 MC

TÂM TÌNH CUỐI NGÀY (47)
Chủ đề: NGÀY CUỐI ĐỜI

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, những giây phút cuối ngày đã đến, nhắc nhở con ngày cuối đời cũng sẽ đến. Không ai biết trước được ngày nào và sẽ ra sao.

Lạy Chúa, mỗi ngày qua đi là một lời mời gọi sống vươn lên, vượt lên những tầm thường, ích kỷ, nhỏ nhen để đạt tới điều cao thượng trong ý tưởng, lời nói và cách ứng xử với mọi người. Thời giờ ngắn ngủi mau qua, Chúa muốn con sống vui mỗi ngày như là ngày hạnh phúc nhất đời. Từ sáng tới giờ con cảm nhận được hình ảnh Chúa hiện diện mọi lúc mọi nơi. Chúa đang điều khiển, hướng dẫn mọi sự diễn tiến thật tài tình và tốt đẹp. Hình ảnh Chúa theo con suốt ngày hôm nay và con tưởng tượng một ngày nào đó con sẽ được gặp Chúa ở điểm hẹn trên quê trời. Sống trong hy vọng tràn đầy chắc chắn lòng trí luôn hướng về Chúa, làm mọi việc dưới cái nhìn của Chúa, tâm hồn an vui, nhẹ nhàng và dễ dàng chu toàn phận sự mỗi ngày với lòng yêu mến Chúa và thương mến mọi người trong môi trường sống.

Xin cho mọi người biết luôn ý thức cuộc sống mau qua để chuẩn bị cho ngày cuối đời trong tư thế sẵn sàng, hy vọng được gặp Chúa là gia nghiệp, được Chúa ban thưởng hạnh phúc trên thiên đàng mai sau . A men.

31/3/2022
Vân Hiền